Vì sao bạn chọn Hyundai Grand i10

Vì sao bạn chọn Hyundai Grand i10

(Thành Dũng) Chiếc xe thuộc phân khúc A (Xe mini, xe gia đình cỡ nhỏ) Hyundai Grand i10 ở các đời gần đây đã thực sự thay đổi rất nhiều so với lúc mới được giới thiệu ra thị trường, nó đã to hơn, thiết kế đẹp hơn và đáng mua hơn. Vì sao bạn chọn Hyundai Grand I10 ? Hãy cùng Thành Dũng cùng tìm hiểu nhé

 Vận hành:

Vì sao bạn chọn Hyundai Grand i10: việc chạy xe trên phố cũng thoải mái, đường đông một tí cũng dễ “chen lấn” để mà vượt qua, chạy xe trên đường cao tốc cho thấy xe đằm, êm, xe cân bằng, không dềnh dàng, mình tự tin tăng tốc lên 100 rồi 120kmph trên đường cao tốc mà vẫn thấy yên tâm. 

Việc thay thế phụ tùng i10, phụ tùng Hyundai I10, Phụ tùng Hyundai I10 Grand rất dễ và sẵn cũng là lợi thế


Tay lái trợ lực theo cảm nhận của mình lúc đầu là hơi “nhẹ”, tức là việc đánh lái hơi nhẹ quá so với mình, tuy nhẹ nhưng vẫn chính xác và đáp ứng tốt, có lẽ xe dành cho phụ nữ nên vậy. Khi đánh hết lái đôi khi nghe vô lăng kêu cái “cụp”. Chắc là có cái gì đó chạm vào cái gì đó gây nên tiếng kêu.

Cách âm của xe chấp nhận được, như các bạn có xem clip, khi đi trên đường nhựa nội thành, đóng kín cửa, thì đo được âm thanh trong xe khoảng trung bình 70dB,

Độ ổn định:

Dàn máy kappa trên i10 không phải là cái gì quá mới, nó đã được sử dụng ở nhiều đời i10 khác, cũng như trên Kia Morning / Picanto.

 

i10 có thực tế so với điều kiện Việt Nam?

Các bạn cũng thấy là đường sá của xứ mình khá chật hẹp, với kích thước nhỏ gọn, i10 và các xe thuộc phân khúc A chắc chắn dễ dàng đi lại hơn so với các phân khúc khác.

Việc trang bị nút bấm khởi động và keyless entry với mình là điểm cộng lớn để quyết định mua xe, phụ tùng Hyundai I10Phụ tùng Hyundai I10 Grand được dễ mua tại Thành Dũng Auto
Nói chung là theo mình, đây là chiếc xe gia đình khá phù hợp để đưa đón trẻ con, dành cho các cô gái đi chợ, đi học, thỉnh thoảng vít đi Vũng Tàu, Đà Lạt, Cần Thơ cũng thoải mái, vui vẻ.

Ưu điểm, nhược điểm:

Ưu: Thiết kế đẹp, ghế ngồi thoải mái, cốp rộng, keyless entry, khởi động bằng nút bấm, tăng tốc tốt, xe đằm, cách âm chấp nhận được, tiêu hao nhiên liệu chấp nhận được.

Nhược: Thắng sau dạng tang trống chứ ko được thắng đĩa, không có EBD, không có báo áp suất lốp, chỉ trang bị tối đa 2 túi khí, không có đèn daylight running, không có GPS.

Mua xe xong, còn dư tiền sẽ độ gì?
– Dán cách nhiệt kính – khuyên nên làm
– Bọc nệm nếu muốn – xe 5 chỗ bọc khoảng 3,5 triệu là da nhân tạo, 7,5tr là da thiệt
– Độ đèn daylight running nếu muốn – tức là dán thêm cái dây đèn LED 

– Gắn baga mui nếu muốn
– Gắn thêm loa nếu muốn

Sau khi cân nhắc thì bạn biết vì sao mình nên chọn Hyundai Grand i10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE ĐẶT HÀNG