HỌP MẶT CÙNG ĐỐI TÁC HÀN QUỐC

HỌP MẶT CÙNG ĐỐI TÁC HÀN QUỐC

Vào 16h ngày 27/10/2023 vừa qua, phía Thành Dũng Auto đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với bên đối tác nước Hàn – đại diện công ty CAL (Car Auto Parts Leader) về vấn đề cung ứng các mặt hàng phụ tùng ô tô Hàn Quốc tại Công Ty TNHH XNK Thương mại và Dịch vụ ô tô Thành Dũng địa chỉ 11B8 Đầm Trấu, Bạch Đằng, Hai Bà Trung, Hà Nội.

Buổi gặp mặt đã diễn ra khá thuận lợi cùng với sự hiện diện của lãnh đạo 2 bên: anh Lại Trần Thành ( Giám đốc Thành Dũng Auto) và anh Jun Lee ( Giám đốc điều hành công ty CAL)

Đầu cuộc họp là phần giới thiệu qua của công ty đôi bên cũng như những thế mạnh đang có.

Đại diện Thành Dũng cũng khẳng định rõ vị thế của mình trên thị trường phụ tùng ô tô Việt Nam với đối tác. Có hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện đang là nhà phân phối phụ tùng ô tô lớn cả nước, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng hàng hóa luôn đi đầu, tạo nên sự tin tưởng đối với người tiêu dùng. Phương châm:” Chất lượng đầu tiên, an toàn trên hết” vì vậy Thành Dũng luôn đặt ra tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm, cũng như tính an toàn trong đó.

Công ty CAL có trụ sở chính tại 1218, Gyeongui-ro, Paju-si, Gyeonggi-do, South Korea, được thành lập từ năm 2019 và hiện đang là top những công ty cung cấp phụ tùng ô tô lớn tại Hàn Quốc. Công ty chuyên cung cấp những phụ tùng dòng xe Hàn với giá cả cạnh tranh, nổi tiếng nhất trong đó là 2 thương hiệu riêng : hệ thống phanh và gioăng động cơ có độ bền, hiệu suất hoạt động cao và không gây ra tiếng ồn

Quá trình diễn ra buổi họp

Xuyên suất quá trình buổi giao lưu là vấn đề trao đổi giữa hai bên về việc xuất nhập khẩu những mặt hàng từ công ty CAL như Hyundai, Kia, Daewoo, Ssangyong, Samsung. Anh Jun Lee cho biết: “Công ty cung cấp những mặt hàng Oem đa dạng đối với các dòng xe, và đảm bảo chất lượng cũng như sản phẩm chính hãng. Bên phía công ty mong muốn có được sự hợp tác lâu dài đối với Thành Dũng Auto trong tương lai”. Việc hợp tác không chỉ mang lại lợi ích cho hai bên mà còn là giao lưu làm quen, gắn kết giữa hai quốc gia Việt-Hàn.

Cuối buổi họp mặt, đại diện phía Thành Dũng Auto – anh Lại Trần Thành cho hay:” Chúng tôi rất hoan nghênh việc giao lưu với các nước khác. Vì bên Thành Dũng phân phối chủ yếu là những loại phụ tùng của các dòng xe Hàn Quốc. Nhật Bản, Đức và Mỹ nên việc tìm đối tác để hợp tác lâu dài là rất cần thiết. Tôi đánh giá cao công ty bạn và mong rằng chúng ta sẽ trở thành đối tác của nhau trong tương lai”

Cuộc họp giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp, có thể sẽ mở ra cơ hội hợp tác chặt chẽ và đẩy mạnh thương hiệu phụ tùng ô tô của Thành Dũng nói riêng hay Việt Nam nói chúng đến một bước tiến mới và được biết đến rộng rãi trên thị trường phụ tùng ô tô quốc tế.

HỌP MẶT CÙNG ĐỐI TÁC HÀN QUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE ĐẶT HÀNG