TỰ PHA CHẾ NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ TẠI NHÀ

TỰ PHA CHẾ NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ TẠI NHÀ

Nước rửa kính ô tô giúp cho lái xe được an toàn khi trời mưa đường bụi. Thành Dũng Auto xin chia sẻ công thức ” Tự pha chế nước rửa kính ô tô tại nhà”

Nguyên liệu cần thiết: 2 phần nước vo gạo và rượu trắng với tỉ lệ đều nhau.


Cách pha: Cách để tạo nên dung dịch nước rửa kính này cực kỳ đơn giản, không tốn nhiều thời gian của bạn. Trộn nước vo gạo và rượu trắng tỉ lệ bằng nhau, sau đó đổ chúng vào với nhau và cho vào bình xịt để sử dụng hằng ngày được dễ dàng.

Cách dùng: Xịt dung dịch trên mặt kính cho thật đều rồi dùng khăn sạch qua 1 đến hai lần, mặt kính sẽ trở nên sáng bóng như mới. Dung dịch nước rửa kính này có thể đem lại kết quả tốt như vậy, bởi vì nước gạo và rượu đều có khả năng tẩy bụi bẩn tốt. Đặc biệt, hàm lượng alcohol có trong rượu có tác dụng khử trùng, vệ sinh cho kính cực kỳ tốt.

Công thức nước rửa kính này sẽ giúp xe sạch như mới, có thể áp dụng trên nhiều mặt kính khác nhau chẳng hạn như kính xe ô tô, kính cửa sổ, kính xe máy, gương soi, của tất cả các loại xe ô tô. Dung dịch nước rửa kính này hoàn toàn an toàn không gây mùi khó chịu và cũng không gây tổn hại đến bề mặt kính được lau chùi.

Dung dịch nước rửa kính pha từ nước rửa chén và amoniac.

Nguyên liệu: 4 lít nước cất, một thìa nước rửa chén và ½ cốc amoniac. Dùng dịch tẩy rửa này có mức tẩy rửa tốt hơn và bảo vệ mặt kính lâu bị bẩn hơn. Khi pha chế dung dịch này, bạn cần lưu ý phải thật cẩn thận bởi vì dung dịch amoniac có chưa nhiều ion nếu tiếp xúc với da sẽ cực kỳ nguy hiểm. Chính vì vậy. khi pha chế dung dịch này, đặc biệt lúc đổ amoniac vào bình sạch, bạn cần đeo găng tay và thực hiện thật cẩn thận, tỉ mỉ.

Tự pha chế nước rửa kính ô tô tại nhà sau khi cho tất cả các dung dịch vào bình sạch, bạn nên đậy nắp thật kỹ và lắc đều để làm loãng dung dịch amoniac. Sau đó, dùng khăn sạch lau bề mặt kính với dung dịch nước rửa kính vừa pha được. Lưu ý khi lau mặt kính cũng nên đeo bao tay để đảm bảo, dung dịch nước rửa kính được pha có amoniac không làm ảnh hưởng đến da tay.

Dung dịch nước rửa kính từ nước cất và nước rửa chén.

Nguyên liệu cần thiết: 4 lít nước cất, một cốc nước rửa kính.

Tự pha chế nước rửa kính ô tô tại nhà trộn dung dịch trên vào trong bình sạch. Sau khi đó, đậy nắp thật kỹ và dùng tay lắc đều rồi có thể sử dụng được. Đối với những dung dịch nước rửa kính có sử dụng nước rửa kính như thế này, bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ lượng nước rửa chén để không làm mờ kính sau khi lau sạch. Vào thời tiết lạnh như mùa đông, những dung dịch nước rửa kính ở trên rất dễ bị đóng băng. Chính vì thế, để dung dịch không bị đóng băng, bạn có thể cho vào các bình dung dịch đó một ít cồn.

Nước rửa kính xe ô tô

Bên cạnh tự pha chế dung dịch rửa kính xe ô tô, khách hàng có thể sử dụng nước rửa kính ô tô Fresh & Clean  được phân phối bởi Phụ tùng ô tô Thành Dũng – Một trong những dung dịch nước rửa kính ô tô chuyên dụng được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường, hoặc quý độc giả có thể sử dụng viên sủi rửa kính để làm sạch xế hộp của mình.

Việc pha chế nước rửa kính ô tô chuyên dụng đã không còn khó khăn với những mẹo nhỏ trên, câu hỏi mua nước rửa kính ô tô ở đâu đã không còn khó khăn, hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE ĐẶT HÀNG