MUA MẶT KÍNH ĐÈN Ô TÔ GIÁ RẺ

MUA MẶT KÍNH ĐÈN Ô TÔ GIÁ RẺ

Đèn khi bị va quyệt nhỏ chỉ nứt hoặc xước lỗ nhỏ. Nhưng nếu muốn thay cả cụm thì rất tốn kém. Vậy phải mua mặt kính đèn ô tô giá rẻ ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về đèn hậu xe ô tô và nơi bán sản phẩm này đảm bảo uy tín, chất lượng. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Vị trí đèn hậu ô tô

Mua mặt kính đèn ô tô giá rẻ: Đèn hậu ô tô thuộc hệ thống vỏ xe và nằm ở vị trí hai bên rìa của đuôi ô tô được chiếu sáng khi xe mở đèn pha hoặc mở đèn đỗ xe. Với những dòng xe mới, các đơn vị đèn phanh, đèn hậu, đèn báo rẽ phía sau sẽ được kết hợp thành một đèn.

Đèn chiếu hậu của dòng xe tại Mỹ thường có màu đỏ, nhưng một số dòng xe châu Á và châu Âu thường có màu hổ phách.

Cách hoạt động của đèn hậu trên ô tô

Đèn hậu sáng khi người lái xe bật đèn pha và đèn hoạt động theo rơ-le chuyển tiếp được nối thẳng tới nguồn pin. Nhờ được nối với cùng một công tắc, đèn chiếu hậu và đèn pha có thể hoạt động dễ dàng.

Đối với một số dòng xe mới được trang bị đèn pha tự động thì đèn sẽ sáng khi xe chạy. Đối với một số xe có công tắc bật đèn thì đèn sẽ sáng khi bật đèn pha.

Các loại đèn hậu ô tô

  • Ưu điểm của đèn LED là sáng lâu và tiêu thụ ít năng lượng điện hơn so với các loại đèn truyền thống.
  • Đèn Halogen là đèn tiêu chuẩn của hầu hết các hãng xe và cũng là loại đèn phổ biến không kém đèn LED.
  • Đèn Xenon có cường độ ánh sáng mạnh và cao hơn các loại đèn khác. Đây cũng là loại đèn chiếu hậu phổ biến thứ ba sau đèn LED và đèn Halogen. Điểm chung của các loại đèn này là đều sử dụng hồ quang điện thay vì dây tóc bóng đèn.

Cách chọn đèn hậu ô tô

Để lựa chọn được loại đèn hậu bền bỉ, khả năng chiếu sáng tốt, các chủ xe cần lưu ý các quy tắc sau đây:

  • Lựa chọn đèn có chất liệu phản quang tốt giúp tăng cường độ sáng và rõ hơn.
  • Lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng xe và khả năng tài chính cá nhân.
  • Ước tính được kích cỡ và hình dáng xe ô tô của bạn khi di chuyển trên đường vào ban đêm hoặc ngày, cả điều kiện ánh sáng yếu và thời tiết khắc nghiệt như mưa lớn để lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp.

Mua đèn hậu ô tô ở đâu uy tín, chất lượng?

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của đèn hậu, bạn cũng nên tìm hiểu các trung tâm, cơ sở lắp đặt uy tín, chất lượng để an tâm về sản phẩm hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng ô tô nhưng không phải ở đâu cũng đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tư vấn tốt.

Phụ tùng ô tô Thành Dũng Auto với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ô tô tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến việc mang đến những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc minh bạch,  các chính sách đổi trả và chế độ bảo hành lâu dài cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE ĐẶT HÀNG