Kinh nghiệm mua xe Hyundai Porter 2 cũ

Kinh nghiệm mua xe Hyundai Porter 2 cũ

Kinh nghiệm mua xe Hyundai Porter 2 cũ rất quan trọng khi cho những tài xe vốn có kinh phí eo hẹp nhưng vẫn sở hữu được những xe có chất lượng tốt

mua xe hyundai porter 2

Dòng xe tải đông lạnh 1 tấn cũ Hyundai Porter II được nhập về là loại xe đã được sử dụng bởi người dân bên Hàn Quốc, và được người của công ty chúng tôi bên đó thu mua lại, vận chuyển về Việt Nam bằng đường thủy. Với sự tuyển chọn kỹ lưỡng bởi anh em có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã mang đến cho khách hàng của công ty Hyundai Việt Hàn những chiếc xe chất lượng, hoạt động êm ái và bền bỉ.

Dòng sản phẩm xe tải Huyndai thay thế có nhãn hiệu model là : Hyundai Porter 150 Thành Công. Đây là dòng xe được trang bị động cơ D4CB kim phun điện tử, có công suất lên đến 130 mã lực, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mà cục đăng kiểm quy định.

Toàn bộ xe được nhập khẩu 100% linh kiện từ Hyundai Hàn Quốc. Nhà máy Hyundai Thành Công là đại diện duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu, lắp ráp và phân phối dòng xe tải Hyundai kể từ năm 2018, do vậy, chất lượng của chiếc xe luôn đảm bảo, không khác gì những chiếc xe tải bãi Hyundai Porter II mà chúng ta vẫn thường thấy.

Kinh nghiệm mua xe Hyundai Porter 2 cũ

Kinh nghiệm chọn xe tốt

Nhưng đó chỉ là số ít, còn thực chất với kinh nghiệm làm xe nhiều năm qua trong lĩnh vực kinh doanh xe tải cũ này, chúng tôi xin hé lộ với quý khách là hầu hết các xe khi về tới bãi đều được dọn dẹp, sửa chữa, tuốt lại cho bóng sáng để khách hàng không nhìn thấy được những lỗi của xe.

Thường các xe khi đánh về bãi, các cửa hàng xe cũ sẽ đưa thẳng vào gara của mình gần đó để cho đội thợ dọn lại nội thất, gò hàn lại những chỗ móp méo, động cơ bị lỗi hay hộp số bị lỗi đều sẽ được khắc phục bởi các thợ sửa chữa tại gara chuyên môn.

Khi xem xe, quý khách nhìn tổng thể bên ngoài xe có móp méo gì không, nhìn các vết sơn đó có đồng đều màu không, kiểm tra thùng bệ có ổn không

Sau đó lật các lắp capo phía trước cabin lên xem nước sơn bên trong và bên ngoài có giống nhau không, có dấu vết của sơn lại không.

Kiểm tra toàn bộ con đầu bulong ốc xem đã bị trờn toét chưa, nhất là hộp số với máy, Với phần động cơ, kiểm tra gioăng đáy các te với lốc máy là mới hay cũ, gioăng đầu bò của máy cũng vậy.

Nổ máy kiểm tra đường hơi thừa xem có ra nhiều không, nếu ra nhiều thì máy đó đã kém, nghe tiếng kêu của động cơ xem có rung kêu lắm không, nghe tiếng supap có bị gõ đều không ?

Lưu ý lựa chọn thêm một số tiêu chí

Bật hệ thống điều hòa xem có mát không, và nếu có chuyên môn, quý khách kiểm tra xem lốc lạnh bắt với động cơ đã bị thay chưa.
Kiểm tra gioăng cánh cửa xem còn mới hay cũ, lật gioăng cánh cửa ra xem sẽ biết được nước sơn nguyên bản với lớp sơn bên ngoài gioăng có khác nhau không.
Vận hành và lái thử xe.
Đó là tất cả những lời khuyên cho quý khách hàng mua bán xe tải cũ 1 tấn theo kinh nghiệm cá nhân bạn có thể dễ dàng mua phụ tùng Hyundai Porter 2 chính hãng tại Thành Dũng Auto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE ĐẶT HÀNG