Giá phụ tùng ô tô ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng?

Việc báo giá phụ tùng ô tô giúp khách hàng biết được giá trị của phụ tùng có đúng như giá niêm yết trên website, hay mức giá sale cập nhật mới nhất áp dụng đến bao giờ. Bạn sẽ có thêm yếu tố để so sánh, đánh giá chất lượng phụ tùng tại các cơ sở khác nhau, từ đó đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

Để hiểu kỹ hơn nữa về việc báo giá phụ kiện ô tô, hãy cùng phutungotobaore.vn khám phá ngay trong nội dung bài viết dưới đây!

Giá phụ tùng ô tô ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng?

– Mức giá cao chưa chắc hàng chính hãng

Có thể bạn chưa biết, người buôn bán phụ tùng nắm rõ chiêu trò kinh doanh khi bán buôn, họ hiểu những tâm lý khách hàng khi mua mặt hàng giá rẻ nếu không xác thực độ uy tín thì chắc chắn người mua sẽ phân vân. Tuy nhiên, khi đẩy mức giá lên gần mức giá phụ tùng chính hãng rẻ hơn từ vài % thì người mua không còn lưỡng lự nữa và lúc này họ có khả năng mua hàng cao hơn.

Không phải cứ giá thành thật đắt thì sản phẩm phụ tùng ô tô sẽ là hàng chính hãng
Không phải cứ giá thành thật đắt thì sản phẩm phụ tùng ô tô sẽ là hàng chính hãng

– Mức giá thấp chưa chắc là hàng không chính hãng

Một vài yếu tố như: Thanh lý hàng tồn, mừng khai trương, áp chương trình giảm giá,… sẽ khiến cho báo giá phụ tùng ô tô dự kiến sẽ thấp hơn so với thực tế. Chính vì vậy, người mua có xu hướng muốn mua giá rẻ sẽ bỏ qua nhiều yếu tố, chỉ tập trung mẫu phụ tùng để lựa chọn.

Không thể phủ nhận sức hút từ việc giá cả tới việc mua hàng cũng như từng “đòn tâm lý” trong mua hàng khiến người dùng mua hàng chỉ hỏi qua những vấn đề về giá, xuất xứ, bao giờ giao, chiết khấu bao nhiêu mà bỏ qua những yếu tố thực sự ảnh hưởng đến chất lượng phụ tùng.

Vai trò việc xác thực khi mua phụ tùng ô tô

Mức giá chưa thể khẳng định được sản phẩm phụ tùng chính hãng hay không vì thực tế thị trường phụ tùng ô tô ngày nay rất đa dạng, nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.

Xác thực lại phụ tùng ô tô sau khi nhận được báo giá là vô cùng cần thiết
Xác thực lại phụ tùng ô tô sau khi nhận được báo giá là vô cùng cần thiết

– Phụ tùng giả được làm rất tinh vi và khó phân biệt nếu chỉ nhìn sơ qua sẽ khiến người dùng không để ý đến những đặc điểm riêng từ logo và mã xuất xứ phụ tùng. Ngoài ra, mức giá phụ tùng rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với phụ tùng chính hãng nên khi bạn mua giá bán phụ tùng công khai trên các địa chỉ bán hàng với mức giá siêu rẻ thì địa chỉ bán hàng đó vẫn có lãi. Đây cũng chính là lý do khiến cho thị trường phụ tùng Việt nói chung khá phức tạp.

– Phụ tùng lúc giới thiệu là hàng thật nhưng gửi về là hàng giả. Đây là vấn đề rất phổ biến, nhất là với các địa chỉ bán phụ tùng rẻ hơn 1 số nơi từ 5-20% vì để giúp người dùng tin tưởng, địa chỉ bán hàng sẽ tung ra những hình ảnh/video thực tế test đúng hàng chính hãng nên khi nhận hàng về, họ đinh ninh là hãng chính hãng mà quên kiểm tra phụ tùng có đúng như họ cam kết hay không.

Người mua vừa mất tiền nhưng phụ tùng nhận được chỉ là hàng giả, hàng nhái. Trên các diễn đàn yêu xe, họ chia sẻ nhiều vai trò quan trọng khi xác thực lại sau báo giá phụ kiện ô tô và nhận phụ tùng trên tận tay:

– Giúp người mua xác thực lại nhanh, đổi hàng nếu phát hiện hàng giả.

– Giúp người mua ngăn chặn những tai nạn có thể xảy ra do phụ tùng chất lượng kém.

– Giúp người mua hiểu rõ bản chất bán hàng địa chỉ đó, có thể lựa chọn gửi lại hàng hoặc liệt vào danh sách “đen” lần sau “cạch mặt” khi sửa chữa hoặc đặt mua phụ tùng nơi đó.

Vậy khi mua phụ tùng cần đánh giá những điểm gì?

Khi mua phụ tùng ô tô cần dựa vào những tiêu chí nhất định
Khi mua phụ tùng ô tô cần dựa vào những tiêu chí nhất định

Phutungotobaore.vn là địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… kèm theo giấy tờ CO, CQ, VAT đầy đủ.

Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ quý khách kiểm tra tem, mã vạch, mã số dập trên phụ tùng, màu sắc trên bao bì phụ tùng,… Đây là những cách cơ bản nhất để quý khách kiểm tra xác thực 1 lần khi nhận hàng. Nếu phát hiện không đúng phụ tùng, phụ tùng không chính hãng, phụ tùng bị hư hỏng, hãy liên hệ chúng tôi ngay trong 7 ngày để được đổi trả/hoàn tiền 100%.

Bên cạnh đó, các phụ tùng theo từng xe ô tô đều có thời gian bảo hành riêng biệt. Khi mua phụ tùng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết.

Tóm lại, theo kinh nghiệm mua hàng của chúng tôi, quý khách nên đánh giá toàn diện những điểm như sau:

– Kiểm tra bao bì phụ tùng, mã số, tem trên phụ tùng có trùng khớp hay không.

– Kiểm tra tính đồng dạng về bao bì, phụ tùng dựa trên đặc điểm thông tin đời phụ tùng. Mỗi phụ tùng sẽ có ghi thông tin (chữ nước ngoài) về vị trí, dùng phụ tùng cho dòng xe, mẫu xe nào.

Cách tìm kiếm, đặt mua và báo giá phụ tùng tại Phutungotobaore.vn

Phutungotogiare.vn hỗ trợ quý khách khi mua hàng và báo giá phụ tùng ô tô một cách cụ thể và chi tiết nhất:

Quy trình đặt mua phụ tùng ô tô không quá phức tạp
Quy trình đặt mua phụ tùng ô tô không quá phức tạp

Đối với cá nhân mua hàng

Bước 01: Truy cập trang website https://phutungotogiare.vn/ để tìm mua phụ tùng.

Bước 02: Nhập vào mục tìm kiếm “tên phụ tùng” + “hãng xe” + “model xe” sẽ ra những gợi ý kết quả tìm kiếm nhanh nhất.

Bước 03: Gọi điện tư vấn Thành Dũng Auto trước khi đặt hàng nhằm giúp cho công tác tư vấn chính xác nhất, kèm theo mức giá bán ưu đãi nhất.

Đối với doanh nghiệp mua hàng

Bước 01: Truy cập trang website https://phutungotogiare.vn/ để tìm mua phụ tùng.

Bước 02: Nhập tên danh mục sản phẩm để lựa chọn phụ tùng theo nhóm nhanh nhất.

Bước 03: Lọc phụ tùng theo yêu cầu của bạn.

Bước 04: Gọi điện để nhận báo giá ưu đãi nhất.

Hoặc cách nhanh nhất là bạn hãy gọi 0944 628 333 – 0347 303 303 – 0987 823 033 – 0931 029 029 – 0347 313 313 để báo giá phụ tùng ô tô nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE ĐẶT HÀNG